LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020 CỦA CLB QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM (KHU VỰC MIỀN NAM)

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020 CỦA CLB QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM (KHU VỰC MIỀN NAM)

28/12/2020
Trong không khí se lạnh hòa cùng tâm trạng vui tươi háo hức đón chào một năm mới sắp sang, ngày 26/12/2020 CLB Quản Lý Buồng Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết cuối năm 2020 và kế hoạch hành động cho 2021 dành cho các hội viên khu vực miền Nam, tại khách sạn Mai House Saigon quận 3 TPHCM.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 CỦA CLB QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM – KHU VỰC MIỀN NAM

Đến tham dự buổi lễ tổng kết có ông Dương Hồng Hải – chủ tịch công ty tinh dầu thiên nhiên Vina Oils cùng đông đảo các vị khách mời, đối tác và hội viên của CLB khu vực miền Nam. Buổi hội ngộ diễn ra trong bầu không gian ấm cúng, vui vẻ hân hoan.

Các đại biểu khách mời và các thành viên CLB đã cùng nhau nhìn lại một năm 2020 với đầy thăng trầm nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây ra biết bao khó khăn cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tác động lớn đến nền kinh tế toàn cầu, thì CLB Quản lý Buồng Việt Nam (Vienam Executive Housekeeper Association – gọi tắt là VEHA) vẫn tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng và các hội viên, nhằm tạo cơ hội kết nối, hợp tác cùng phát triển.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 CỦA CLB QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM – KHU VỰC MIỀN NAM

Một số hoạt động tiêu biểu của VEHA trong năm 2020 gồm: kỷ niệm 3 năm khai trương Văn phòng VEHA; lễ ra mắt CLB quản lý buồng phòng Hải Phòng tại Hòn Dấu Resort; lễ ra mắt CLB quản lý buồng phòng Lâm Đồng tại Edensee Resort & Spa Đà Lạt; chương trình đào tạo VEHA LEADERSHIP SKILL 2020 khu vực Bắc – Trung - Nam;...

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 CỦA CLB QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM – KHU VỰC MIỀN NAM

Bên cạnh đó, VEHA cũng tổ chức hàng loạt hoạt động thiện nguyện “VEHA – kết nối yêu thương” như: chương trình “Tiếp sức đến trường 2020” trao tặng hơn 70 phần quà và suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Tuyên Quang vào ngày 29/8/2020. Chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu” quyên góp được hơn 100 triệu đồng chỉ sau một tuần phát động. Ngày 30/10/2020, đơn vị tổ chức gồm đại diện của VEHA (CLB quản lý Buồng Việt Nam) cùng đại diện VHSA (CLB nhà cung cấp HORECA Việt Nam) đã đến tận nơi thăm hỏi, trao quà cho các hộ nghèo bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 CỦA CLB QUẢN LÝ BUỒNG VIỆT NAM – KHU VỰC MIỀN NAM

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, ông Dương Hồng Hải – CEO công ty tinh dầu thiên nhiên Vina Oils - đã  bày tỏ lời cám ơn và đánh giá cao mọi hoạt động CLB Quản lý Buồng Việt Nam triển khai trong năm 2020 vừa qua. CLB đã luôn đi đúng hướng và chuyên nghiệp, phát huy được sức mạnh tổng hợp của tất cả các thành viên trên khắp các vùng miền của Tổ quốc. Các hội viên cũng rất tích cực tham gia các hoạt động, góp phần giúp CLB quản lý Buồng Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.

VEHA hiện đang là diễn đàn chuyên nghiệp dành cho những người quản lý bộ phận Housekeeping chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, cập nhật những công nghệ mới, sản phẩm mới nhằm nâng cao kiến thức, nâng cao chất lượng dịch vụ tại các doanh nghiệp hoạt động trong mảng kinh doanh du lịch và khách sạn, xứng đáng là hội nghề phát triển mạnh nhất trong tất cả các hội nghề của ngành khách sạn Việt Nam.

Buổi lễ tổng kết năm 2020 khép lại với muôn vàn cung bậc cảm xúc của các đại biểu và khách mời tham dự. Mong chờ năm 2021 với thật nhiều thành công và đột phá hơn nữa, đúng như phương châm “Together forward to success” của chương trình.
logo facebook
https://www.facebook.com/Vinaoilsvn-101419811234155