VINA OILS – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI SỐ

VINA OILS – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI SỐ

31/03/2021
Ngày 30/3/2021, sự kiện "Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số - Women Startup Forum 2021 do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN tổ chức đã diễn ra tại nhà hàng Adora, TPHCM. 
Vina Oils đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp trong thời đại số


Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số là không gian giao lưu, kết nối kinh doanh giữa cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp với gần 50 nhà cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, các huấn luyện viên WSUN và những người quan tâm đến việc khởi nghiệp trên nền tảng số, giúp các doanh nghiệp khai thác và tiếp nhận thêm những kiến thức bổ ích về hệ sinh thái - xu hướng mới trong kinh doanh.

Với quy mô hoành tráng, sự kiện có sự tham gia các chuyên gia và người đẹp nổi tiếng như: Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần - Viện trưởng Viện trang phục Việt; Doanh nhân Francesco Trần Văn Liêng - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vinacacao, Thạc sĩ luật Bùi Thị Bạch Hải - Phó GĐ NXB Thanh Niên; Doanh nhân Ashley Ngô -Chủ tịch HĐQT AR Group,...Trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời tham dự còn được tham quan rất nhiều gian hàng trưng bày. Đây chính là những Nhà cung cấp trên Hệ sinh thái Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN. Đại diện đến từ Vina Oils là ông Vũ Xuân Vinh - PTGĐ tập đoàn tinh dầu thiên nhiên Ha Group.

Tại sự kiện cũng đã diễn ra Lễ công bố hợp tác và ký kết Gói Đầu Tư 420 tỷ đồng hỗ trợ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN giữa Nam Hương Group và YChi Việt Nam. Cùng với đó là Lễ công bố và vinh danh Top The Best Brand WSUN Choice 2021.


Vina Oils đã giới thiệu giải pháp tiếp thị mùi hương (Scent Marketing) 4.0 đến các khách mời có mặt trong sự kiện. Với tôn chỉ “Mang lại giải pháp hương thơm hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp”, giải pháp Scent Marketing của Vina Oils cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của bạn nhằm chiếm ưu thế hơn so với các đối thủ trên thị trường.Women Startup Forum 2021 đã khép lại thành công, để lại nhiều ấn tượng đối với các thành viên tham dự chương trình. Sự kiện hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới cho phụ nữ khởi nghiệp trong thời đại số.
 
logo facebook
https://www.facebook.com/Vinaoilsvn-101419811234155